Thông tin về trung tâm dạy kèm tiếng Anh BIS - Tiếng Anh thiếu nhi Quảng Ngãi. <

GIỚI THIỆU VỀ BIS CENTER

Trung tâm Dạy Kèm Tiếng Anh BIS được thành lập với mong muốn giúp ba mẹ giải quyết những lo lắng về việc học tiếng Anh của các con; giúp các con vừa học tốt tiếng Anh ở trường và tiếng Anh giao tiếp.

Hiện nay, việc học tiếng Anh của con đang là mối quan tâm lớn của nhiều ba mẹ. Ba mẹ phải bỏ ra chi phí lớn cho việc học tiếng Anh của các con; để các con được học tốt cả tiếng Anh ở trường và tiếng Anh giao tiếp.

Hiểu được điều đó, vào tháng 7/2017, Trung tâm Dạy Kèm Tiếng Anh BIS chính thức đi vào hoạt động; đem đến cho học viên cơ hội học tiếng Anh theo một chương trình toàn diện với mức chi phí siêu tiết kiệm.

Học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài

1. Chương trình học tiếng Anh

Học viên được đào tạo tiếng Anh theo chương trình TÍCH HỢP giữa chương trình học theo Sách Giáo Khoa tại trường và tiếng Anh giao tiếp theo chuẩn quốc tế.

Lớp học với giáo viên nước ngoài

2. Các nhóm khóa học

– Tiếng Anh mầm non cho trẻ từ 4 – 6 tuổi

– Tiếng Anh thiếu nhi cho học sinh lớp 1 đến lớp 5

– Tiếng Anh thiếu niên cho học sinh lớp 6 đến lớp 9

– Tiếng Anh giao tiếp cho học sinh, sinh viên, người đi làm …

Học tiếng Anh với giáo viên Việt Nam

3. Đối tượng học viên

– Học viên từ 4 đến 16 tuổi vừa muốn cải thiện kết quả học tiếng Anh tại trường vừa muốn được học tiếng Anh với giáo viên viên nước ngoài.

– Học sinh, sinh viên và người đi làm muốn cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh để phục vụ cho học tập, công việc.4. Cam kết về chất lượng

Trung tâm Dạy Kèm Tiếng Anh BIS coi sự hài lòng của ba mẹ và sự tiến bộ của học viên là mục tiêu phấn đấu hàng đầu. Vì vậy, BIS cam kết sẽ mang lại những giờ học tiếng Anh tốt nhất cho học viên và những dịch vụ tốt nhất ba mẹ.

5. Cam kết thực hiện

Tạo cho học viên một môi trường học tiếng Anh thoải mái, hòa đồng, thân thiện.

Giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất cả ở trung tâm và ở trường học.

Luôn cải tiến và làm mới phương pháp để phù hợp với học viên, giúp học viên tiến bộ.

6. Cam kết phát triển

BIS luôn quan tâm đến việc đào tạo dành cho đội ngũ giáo viên và nhân viên tại trung tâm. Điều này giúp BIS thực hiện đúng cam kết về chất lượng đối với học viên và ba mẹ.

Đội ngũ nhân viên và giáo viên tại BIS luôn nỗ lực để đem đến chất lượng giảng dạy và môi trường học tiếng Anh tốt nhất cho học viên.


Các khóa học tại trung tâm dạy kèm tiếng Anh BISĐăng ký học thử miễn phí

Đăng ký học thử lớp tiếng Anh