Tiếng Anh thiếu niên - Trung tâm Dạy kèm tiếng Anh BIS Quảng Ngãi. <

TIẾNG ANH THIẾU NIÊN

Tại Trung tâm Dạy kèm Tiếng Anh BIS, các bạn học viên tiếng Anh thiếu niên sẽ được học tích hợp giữa tiếng Anh phổ thông và tiếng Anh quốc tế theo hình thức dạy kèm. Học viên sẽ được phân lớp theo khối lớp đang học ở trường.

Tiếng Anh thiếu niên là một giai đoạn quan trọng trong quá trình học tiếng Anh của các bạn học sinh. Vì đây là giai đoạn để các bạn chuẩn bị cho những dự định quan trọng. Chính vì vậy, việc lựa chọn một chương trình học tiếng Anh phù hợp là điều rất cần thiết.

1.Giáo trình:

Giáo trình mà học viên sử dụng khi tham gia chương trình học tiếng Anh thiếu niên chính là Sách Giáo Khoa của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Giáo viên Việt Nam sẽ giúp học viên hệ thống hóa và nắm vững những kiến thức tiếng Anh phổ thông trong Sách Giáo Khoa.

Giáo trình tiếng Anh thiếu niên tại BIS

2.Chương trình học:

Khi tham gia chương trình tiếng Anh thiếu niên của BIS, các bạn học viên từ 12 đến 16 tuổi sẽ được học 3 buổi học trong 1 tuần. Trong đó, học viên sẽ được học 2 buổi với giáo viên Việt Nam và 1 buổi với giáo viên nước ngoài.

2 buổi học đầu tiên, giáo viên Việt Nam sẽ giúp học viên hệ thống hóa để nắm vững những kiến thức tiếng Anh trong Sách Giáo Khoa.

Buổi học thứ 3, học viên sẽ được giáo viên bản ngữ hướng dẫn cách sử dụng những mẫu câu, từ vựng đã học thông qua các hoạt động, tình huống giao tiếp. Giáo viên bản ngữ còn hỗ trợ cho học viên ở kỹ năng viết qua các tiết sửa bài.

Xem thông tin các khóa học khác: Tại đây

3.Lợi ích do chương trình học mang lại:

Tham gia chương trình tiếng Anh thiếu niên của BIS, học viên sẽ:

  • Nắm vững những kiến thức tiếng Anh phổ thông trong Sách Giáo Khoa.

  • Vượt qua các kỳ thi học kỳ, thi chuyển cấp, thi học sinh giỏi… với kết quả tốt.

  • Vận dụng được những kiến thức đã học vào việc giao tiếp bằng tiếng Anh.

  • Được rèn luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

  • Giáo viên có thể quan tâm chi tiết đến tình hình của từng học viên để có sự thay đổi thích hợp trong việc giảng dạy.

  • Được kiểm tra năng lực thường xuyên.

  • Báo cáo kết quả học tập định kỳ hàng tháng.

Khi tham gia chương trình tiếng Anh thiếu niên tại BIS, các bạn học viên sẽ tự tin để thực hiện những bài thi tiếng Anh quan trọng trong cấp học. Đồng thời các kỹ năng tiếng Anh cũng sẽ được phát triển toàn diện.

——————————————————————-

Đăng ký để nhận ngay 2 buổi học thử miễn phí.

Hoặc liên hệ ngay với chúng tôi tại:

TRUNG TÂM DẠY KÈM TIẾNG ANH BIS

Chương trình học tiếng Anh tích hợp hiệu quả dành cho trẻ từ 3-16 tuổi.

 Địa chỉ: 126 Trương Định, Tp. Quảng Ngãi

Điện thoại: 0255 222 55 99

Facebook: https://www.facebook.com/BISdaykemAnhngu/

[inbound_button font_size=”20″ color=”#c8232b” text_color=”#ffffff” icon=”” url=”https://anhngubis.com/lien-he/” width=”” target=”_self”]ĐĂNG KÝ NGAY[/inbound_button]

Chia sẻ ngay  [social_share style=”bar” align=”horizontal” heading_align=”inline” text=”” heading=”” facebook=”1″ twitter=”1″ google_plus=”1″ linkedin=”1″ pinterest=”1″ link=”” /]