TIẾNG ANH MẪU GIÁO

Chương trình học tiếng Anh mẫu giáo với tên gọi Kindergarten (3-6 tuổi) tại Trung tâm Dạy Kèm Tiếng Anh BIS mang lại nền tảng vững chắc cho trẻ khi được học tiếng Anh từ sớm trong một môi trường toàn diện.

Độ tuổi từ 3-6 tuổi chính là thời gian vàng bắt đầu cho bé học tiếng Anh. Việc tiếp cận ngoại ngữ từ sớm sẽ là khởi đầu để nâng cao trí tuệ và kích thích sự sáng tạo của các con.

Khi tham gia chương trình học tiếng Anh mẫu giáo tại BIS, các con sẽ được phát triển tiếng Anh một cách toàn diện.

1. Giáo trình tiếng Anh mẫu giáo:

Tham gia chương trình học tiếng Anh mẫu giáo tại BIS, các bạn học viên sẽ được đào tạo theo chương trình chuẩn quốc tế với giáo trình Playtime.

Playtime – Giáo trình tiếng Anh mầm non tại BIS

Bộ giáo trình Playtime được biên soạn dựa trên nhu cầu và khả năng tiếp thu của các bé ở lứa tuổi mẫu giáo. Giúp các con tiếp thu tiếng Anh một cách tự nhiên nhất thông qua các hoạt động, trò chơi, bài hát và bài thơ.

Học tiếng Anh mẫu giáo với Playtime, các con sẽ:

  • Tập phát âm và làm quen với các đồ chơi, tranh ảnh, hoạt hình bằng tiếng Anh

  • Bài tập thực hành thực tế giúp con vừa học vừa chơi

  • Ghi nhớ kiến thức lâu hơn và yêu thích học tiếng Anh hơn

  • Phát triển khả năng tư duy và óc sáng tạo

2. Phương pháp giảng dạy:

Với chương trình tiếng Anh mẫu giáo, học viên sẽ được học tiếng Anh thông qua các bài hát, các trò chơi tập thể, trò chơi vận động và trò chơi IQ giúp các bạn không chỉ tiếp thu tiếng Anh một cách tự nhiên và hiệu quả nhất, mà còn giúp học viên năng động, tự tin và phát triển các kĩ năng cần thiết khác như kĩ năng làm việc nhóm, sáng tạo, kĩ năng giải quyết vấn đề, kĩ năng tư duy phản biện, kĩ năng ra quyết định v.v…

Phương pháp học tiếng Anh mẫu giáo tại Anh ngữ BIS

Đọc thêm: Những bài hát thiếu nhi giúp trẻ học tiếng Anh

Trong quá trình học chương trình tiếng Anh mầm non tại BIS Center, học viên sẽ được thực hiện các bài kiểm tra thường xuyên và định kỳ. Kết quả kiểm tra sẽ được thông báo định kỳ hàng tháng cho phụ huynh.

3. Lộ trình học:

Về lộ trình học, học viên sẽ được học 2 buổi/tuần; mỗi buổi học 1,5 giờ đồng hồ và 1 khóa học của học viên sẽ kéo dài khoảng 4 tháng.

Đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh trẻ em kết hợp với chương trình học được thiết kế khoa học, mỗi giờ học tiếng Anh của các bé tại Anh ngữ BIS sẽ là những giờ học thú vị.

—————————————————-

Đăng ký để nhận ngay 2 buổi học thử miễn phí.

Hoặc liên hệ ngay với chúng tôi tại:

TRUNG TÂM DẠY KÈM TIẾNG ANH BIS

Chương trình học tiếng Anh tích hợp hiệu quả dành cho trẻ từ 3-16 tuổi.

 Địa chỉ: 126 Trương Định, Tp. Quảng Ngãi

Điện thoại: 0255 222 55 99

Facebook: https://www.facebook.com/BISdaykemAnhngu/

ĐĂNG KÝ NGAY

Chia sẻ ngay