TIẾNG ANH MẪU GIÁO

Chương trình học tiếng Anh mẫu giáo với tên gọi Kindergarten (3-6 tuổi) tại Trung tâm Dạy Kèm Tiếng Anh BIS mang lại nền tảng vững chắc cho trẻ khi được học tiếng Anh từ sớm trong một môi trường toàn diện.

Độ tuổi từ 3-6 tuổi chính là thời gian vàng bắt đầu cho bé học tiếng Anh. Việc tiếp cận ngoại ngữ từ sớm sẽ là khởi đầu để nâng cao trí tuệ và kích thích sự sáng tạo của các con.

Khi tham gia chương trình học tiếng Anh mẫu giáo tại BIS, các con sẽ được phát triển tiếng Anh một cách toàn diện.

1. Giáo trình tiếng Anh mẫu giáo:

Tham gia chương trình học tiếng Anh mẫu giáo tại BIS, các bạn học viên sẽ được đào tạo theo một chương trình đặc biệt qua bộ giáo trình riêng mang tên ESLKIDSTUFF.

Giáo trình ESLKIDSTUFF

Giáo trình ELSKIDSTUFF

Với chương trình này, học viên sẽ được tiếp xúc với tiếng Anh qua những chủ đề thú vị và gần gũi nhất, như chào hỏi, màu sắc, quần áo, thời tiết, gia đình v.v… Tại BIS, học viên sẽ tiếp thu các bài học tiếng Anh một cách dễ dàng nhờ sự truyền đạt rất vui nhộn, thu hút và dễ hiểu của cả giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài.

2. Phương pháp giảng dạy:

Với chương trình tiếng Anh mẫu giáo, học viên sẽ được học tiếng Anh thông qua các bài hát, các trò chơi tập thể, trò chơi vận động và trò chơi IQ giúp các bạn không chỉ tiếp thu tiếng Anh một cách tự nhiên và hiệu quả nhất, mà còn giúp học viên năng động, tự tin và phát triển các kĩ năng cần thiết khác như kĩ năng làm việc nhóm, sáng tạo, kĩ năng giải quyết vấn đề, kĩ năng tư duy phản biện, kĩ năng ra quyết định v.v…

Đọc thêm: Những bài hát thiếu nhi giúp trẻ học tiếng Anh

Học tiếng Anh qua hoạt động tô màu

Trong quá trình học chương trình tiếng Anh mầm non tại BIS Center, học viên sẽ được thực hiện các bài kiểm tra thường xuyên và định kỳ. Kết quả kiểm tra sẽ được thông báo định kỳ hàng tháng cho phụ huynh.

3. Lộ trình học:

Về lộ trình học, học viên sẽ được học 2 buổi/tuần; mỗi buổi học 1,5 giờ đồng hồ và 1 khóa học của học viên sẽ kéo dài khoảng 4 tháng.

Đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh trẻ em kết hợp với chương trình học được thiết kế khoa học, mỗi giờ học tiếng Anh của các bé tại Anh ngữ BIS sẽ là những giờ học thú vị.

—————————————————-

Đăng ký để nhận ngay 2 buổi học thử miễn phí.

Hoặc liên hệ ngay với chúng tôi tại:

TRUNG TÂM DẠY KÈM TIẾNG ANH BIS

Chương trình học tiếng Anh tích hợp hiệu quả dành cho trẻ từ 3-16 tuổi.

 Địa chỉ: 126 Trương Định, Tp. Quảng Ngãi

Điện thoại: 0255 222 55 99

Facebook: https://www.facebook.com/BISdaykemAnhngu/

ĐĂNG KÝ NGAY

Chia sẻ ngay