Bài hát tiếng Anh thiếu nhi cho trẻ em - Trung tâm tiếng Anh BIS

TỔNG HỢP NHỮNG BÀI HÁT TIẾNG ANH THIẾU NHI DÀNH CHO TRẺ EM

Cho đến nay, phương pháp học tiếng Anh thiếu nhi qua bài hát đã khẳng định được tính hiệu quả cao của mình. Đặc biệt, phương pháp học tiếng Anh này rất hiệu quả đối với các bạn nhỏ. Sự vui nhộn, cùng với nhịp điệu, kết hợp cùng những vũ đạo phụ họa đã thu hút trẻ vào các bài học tiếng Anh. Nhờ vậy, trẻ có thể tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên nhất.

Dưới đây sẽ là những bài hát tiếng Anh thiếu nhi phù hợp nhất cho các bạn nhỏ. Những bài hát này sẽ giúp trẻ vừa cải thiện vốn từ vựng vừa phát triển kỹ năng nghe và phát âm tiếng Anh.

Đọc thêm: 6 lợi ích khi trẻ học tiếng Anh thiếu nhi qua âm nhạc.

1. Head Shoulders Knees and Toes:

Bài hát tiếng Anh này rất thích hợp để dạy từ vựng về các bộ phận trên cơ thể người. Các bé chỉ cần nghe và kết hợp một vài động tác đơn giản, bài hát sẽ trở thành một bài học tiếng Anh thiếu nhi cho trẻ em cực kỳ thú vị.

2. Old MacDonald had a farm:

Các loài động vật là đối tượng yêu thích của trẻ em. Chính vì thế bài hát này rất được các em yêu thích. Bài hát mô phỏng tiếng kêu ngộ nghĩnh của các loài vật trong trang trại của ông lão MacDonald, giúp trẻ học tiếng Anh qua cách làm quen dần với các loài động vật.

3. If you’re happy:

Bài hát tiếng Anh thiếu nhi cho trẻ em này giúp các bé biết cách thể hiện cảm xúc của mình một cách tự nhiên nhất. Tiết tấu rất vui nhộn, câu từ dễ nhớ, phù hợp với trẻ em ở mọi lứa tuổi.

4. Baa Baa black sheep:

Đây là bài hát tiếng Anh thiếu nhi vô cùng vui nhộn về những chú cừu nhỏ dễ thương mang đến cho gia đình những chiếc áo ấm ngày đông. Những từ vựng sử dụng trong bài hát cũng khá đơn giản, với màn hội thoại đáng yêu giữa cậu bé và các chú cừu.

5. Open Shut Them:

Đây là bài hát tiếng Anh thiếu nhi rất phù hợp cho việc học từ vựng tiếng Anh của trẻ. Qua bài hát này, các bạn nhỏ có thể học được những cặp từ vựng trái nghĩa trong tiếng Anh.

6. The Hockey Pokey Shake:

Những từ ngữ tiếng Anh mô tả hành động và các bộ phận có thể sẽ là những điều các bé có thể học được qua bài hát này. Bài hát này cũng rất phù hợp cho các giờ học tiếng Anh thiếu nhi. Chỉ cần đứng thành vòng tròn và nhảy theo bài hát tiếng Anh này, thì các bạn nhỏ sẽ cảm thấy hứng thú hơn với lớp học.

7. You are my Sunshine:

Giai điệu sâu lắng, lời ca ý nghĩa, bài hát tiếng Anh thiếu nhi này là tất cả những điều mà cha mẹ muốn gửi gắm tới các con.

 

8. Hello:

Một bài hát tiếng Anh thiếu nhi với những từ vựng liên quan đến cảm xúc của bản thân. Với bài hát này, các bạn nhỏ sẽ được tiếp xúc và ghi nhớ các từ vựng tiếng Anh một cách tự nhiên và hiệu quả nhất.

9. Baby Shark:

Bài hát tiếng Anh về các thành viên trong gia đình cá mập. Bài hát này được khá nhiều các bạn nhỏ yêu thích. Các điệu nhảy trong bài hát Baby Shark cũng khá vui nhộn và đơn giản. Vì vậy, bài hát này rất phù hợp nếu sử dụng để mở đầu một buổi học tiếng Anh thiếu nhi.

10. The Pinocchio:

Một bài hát tiếng Anh thiếu nhi rất tuyệt vời dành cho các bạn nhỏ. Bài hát này có thể được sử dụng trong việc học tiếng Anh tại nhà hay tại các trung tâm Anh ngữ.

Trên đây là 10 bài hát tiếng Anh thiếu nhi vô cùng vui nhộn và dễ thương. Những bài hát này không chỉ giúp trẻ học tiếng Anh, mà còn mang đến không khí vui tươi, thú vị cho giờ học.

Bên cạnh phương pháp học tiếng Anh thiếu nhi qua bài hát, các bậc phụ huynh nên tham khảo và xây dựng một lộ trình tiếng Anh phù hợp, lâu dài cho trẻ. Chỉ khi có một định hướng đúng đắn, trẻ mới có thể phát triển toàn diện, cả về kiến thức và kỹ năng.

Đọc thêm: Chương trình học tiếng Anh thiếu nhi toàn diện.

——————————————————-

TRUNG TÂM DẠY KÈM TIẾNG ANH BIS

Chương trình học tiếng Anh tích hợp hiệu quả dành cho trẻ từ 3-16 tuổi.

Đăng ký ngay để nhận 2 buổi học thử miễn phí.

Hoặc liên hệ ngay với chúng tôi tại:

Địa chỉ: 126 Trương Định, Tp. Quảng Ngãi

Điện thoại: 0255 222 55 99

Facebook: https://www.facebook.com/BISdaykemAnhngu/

ĐĂNG KÝ NGAY

Chia sẻ ngay  

 

Leave Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button