Tiếng Anh thiếu nhi - Trung tâm Dạy Kèm Tiếng Anh BIS Quảng Ngãi.

TIẾNG ANH THIẾU NHI

Chương trình đào tạo của BIS dành cho học viên từ 6 – 11 tuổi là sự kết hợp giữa tiếng Anh ở trường và tiếng Anh quốc tế theo hình thức “Dạy kèm”. Học viên sẽ được phân lớp dựa vào khối lớp đang học ở trường và bài kiểm tra đầu vào.

Việc tham gia chương trình tiếng Anh thiếu nhi sẽ trang bị cho trẻ những kiến thức cần thiết cho quá trình học tập. Đồng thời, Anh văn thiếu nhi còn tạo điều kiện để trẻ phát triển nhiều kĩ năng cần thiết khác. Trung Tâm Dạy Kèm Tiếng Anh BIS đã thiết kế một chương trình tiếng Anh thiếu nhi toàn diện dành cho các bạn học viên.

1. Giáo trình

Các bạn học sinh tiểu học khi tham gia chương trình tiếng Anh thiếu nhi tại BIS sẽ được học tiếng Anh theo Sách Giáo Khoa các bạn đang học ở trường.

Giáo trình tiếng Anh dành cho học viên từ lớp 3 – lớp 5

2. Chương trình học:

Với chương trình tiếng Anh thiếu nhi của BIS, các bạn học viên sẽ được học 3 buổi học trong 1 tuần. Trong đó, học viên sẽ được học 2 buổi với giáo viên Việt Nam và 1 buổi với giáo viên nước ngoài.

2 buổi học đầu tiên, giáo viên Việt Nam sẽ giúp học viên hệ thống hóa để nắm chắc những kiến thức tiếng Anh cơ bản trong Sách Giáo Khoa.

Buổi học thứ 3, học viên sẽ được giáo viên nước ngoài hướng dẫn cách sử dụng những mẫu câu, từ vựng đã học vào tiếng Anh giao tiếp. Học viên sẽ được cải thiện và phát triển các kỹ năng tiếng Anh nghe, nói, đọc, viết.

3. Lộ trình học:

Các bạn học viên của chương trình tiếng Anh thiếu nhi sẽ học theo 2 học kỳ.

Học viên lớp 1 và lớp 2 sẽ học 5 units mỗi học kỳ. Học viên lớp 3 đến lớp 5 học 10 units mỗi học kỳ.

Học viên sẽ được thực hiện các bài kiểm thường xuyên và định kỳ. Kết quả kiểm tra sẽ thông báo định kỳ hàng tháng cho phụ huynh.

Tìm hiểu thêm thông tin về các khóa học: Xem tại đây

Tham gia học tiếng Anh thiếu nhi tại BIS, kết quả học tiếng Anh tại trường của học viên sẽ được cải thiện, đồng thời các kỹ năng giao tiếp cũng sẽ phát triển theo đúng chuẩn quốc tế.

—————————————————-

Đăng ký để nhận ngay 2 buổi học thử miễn phí.

Hoặc liên hệ ngay với chúng tôi tại:

TRUNG TÂM DẠY KÈM TIẾNG ANH BIS

Chương trình học tiếng Anh tích hợp hiệu quả dành cho trẻ từ 3-16 tuổi.

 Địa chỉ: 126 Trương Định, Tp. Quảng Ngãi

Điện thoại: 0255 222 55 99

Facebook: https://www.facebook.com/BISdaykemAnhngu/

[inbound_button font_size=”20″ color=”#c8232b” text_color=”#ffffff” icon=”” url=”https://anhngubis.com/lien-he/” width=”” target=”_self”]ĐĂNG KÝ NGAY[/inbound_button]

Chia sẻ ngay  [social_share style=”bar” align=”horizontal” heading_align=”inline” text=”” heading=”” facebook=”1″ twitter=”1″ google_plus=”1″ linkedin=”1″ pinterest=”1″ link=”” /]