THI KẾT THÚC HỌC KÌ I TẠI ANH NGỮ BIS

Vừa qua, các bạn học viên tại Anh ngữ BIS đã tham gia kỳ thi kết thúc học kỳ I. Các bạn học viên đều đã hoàn thành khá tốt bài thi của mình.

Tại Trung tâm Dạy Kèm Tiếng Anh BIS, bài thi kết thúc học kỳ của học viên bao gồm 2 phần: Writen Test và Oral Test. Nhờ chương trình học tiếng Anh tích hợp mà các bạn học viên đã tự tin hoàn thành cả bài thi tại BIS và tại trường.

Cùng xem lại bài thi nói (Oral Test) của một số bạn học viên tại Trung tâm Dạy Kèm Tiếng Anh BIS.

1. Lớp Panda-01:

Phần thi của bạn Nguyễn Bảo Phong – học viên lớp Panda-01 tại Anh ngữ BIS. Phong đã rất tự tin và trả lời đúng rất nhiều câu hỏi của thầy.

Phần thi của học viên Anh Thư – lớp Panda-01. Anh Thư hiện đang theo học chương trình tiếng Anh mẫu giáo tại Trung tâm Anh ngữ BIS.

2. Lớp Panda3-01:

Phần thi nói của bạn Trương Đình Dũng – học viên lớp Panda3-01. Đình Dũng hiện đang là học viên của chương trình tiếng Anh thiếu nhi tại BIS.

Phần thi nói của bạn Quỳnh Anh – lớp Panda3-01. Ngoài việc hoàn thành tốt bài thi tại BIS, Quỳnh Anh cũng đạt kết quả rất tốt trong bài thi môn tiếng Anh tại trường với số điểm tối đa.

3. Lớp Panda4-01:

Bạn Quỳnh Như – học viên lớp Panda4-01. Nhờ tham chương trình tiếng Anh tích hợp tại BIS mà Quỳnh Như đã hoàn thành tốt cả bài thi ở BIS và bài thi tiếng Anh tại trường.

——————————————————

TRUNG TÂM DẠY KÈM TIẾNG ANH BIS

Chương trình học tích hợp giữa tiếng Anh phổ thông và tiếng Anh quốc tế theo hình thức học kèm.

Đăng ký ngay để nhận 2 buổi học thử miễn phí.

Hoặc liên hệ ngay với chúng tôi tại:

Địa chỉ: 126 Trương Định, Tp. Quảng Ngãi

Điện thoại: 0255 222 55 99

Fanpage: https://www.facebook.com/BISdaykemAnhngu/

ĐĂNG KÝ NGAY

Chia sẻ ngay  

Leave Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *